THE ZEI

HDMon Holdings vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

21.03.2022

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại trụ sở UBND thành phố Hà Nội, kết hợp trực tuyến kết nối tới các điểm cầu sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, các quận, huyện, thị xã, đơn vị thuộc thành phố.

Dự hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng; Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân - Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng T.Ư; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Phan Thị Kim Oanh; Phó Trưởng ban Thi đua - khen thưởng T.Ư Phan Văn Hùng. Cùng sự tham dự của các đại biểu thành phố Hà Nội, lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố và UBND các quận, huyện, thị xã và đại diện các tập thể được khen thưởng cấp Nhà nước về thành tích tham gia phòng, chống dịch Covid-19…

Sau khi nghiên cứu hồ sơ thành tích theo quy trình khắt khe, ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương thống nhất với Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội trình Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho một số ít doanh nghiệp đủ điều kiện, trong đó có Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng thuộc Tập đoàn HDMon Holdings.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho đại diện bốn doanh nghiệp tiêu biểu

Theo đó, HDMon Holdings vinh dự là một trong bốn đơn vị được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Trong suốt thời gian qua, HDMon Holdings đã tích cực thể hiện trách nhiệm và đóng góp lớn cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực và hiệu quả, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid 19.

Tổng mức hỗ trợ của HDMon Holdings dành cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 được ghi nhận tính tới thời điểm này lên đến trên 100 tỷ đồng, nhằm phục vụ hiệu quả các hoạt động như: ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19, mua sắm các thiết bị y tế phục vụ công tác sàng lọc, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 cho một số bệnh viện ở TP Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng như hệ thống camera cảm biến nhiệt, hệ thống Realtime PCR, buồng khử khuẩn, máy thở... Những hành động này, đều mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ và thành phố, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. 

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HDMon Holdings nhận Huân chương lao động hạng Ba do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho đại diện doanh nghiệp là ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HDMon Holdings. Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: “Song song với việc phát triển kinh doanh, Tập đoàn HDMon Holdings luôn đề cao các hoạt động trách nhiệm xã hội vì cộng đồng. Trong bối cảnh đại dịch không mong muốn, chúng tôi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề, song HDMon Holdings luôn tâm niệm, doanh nghiệp phải có trách nhiệm chung tay góp sức, đẩy lùi dịch bệnh để đưa các hoạt động kinh tế, xã hội về trạng thái bình thường. Đời sống nhân dân ổn định thì doanh nghiệp mới có cơ hội bứt phá, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.”

Việc trao huân chương trao tặng Huân chương lao động hạng Ba cho doanh nghiệp trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” đã thể hiện sự quan tâm và ghi nhận của Chính phủ đối với những doanh nghiệp có hoạt động xã hội tích cực, chung sức, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng, chống Covid-19, góp phần đưa Việt Nam trở thành là một trong những quốc gia phòng, chống dịch tốt nhất trong hai năm qua.