THE ZEI CHÍNH THỨC RA MẮT CĂN HỘ THỰC TẾ TẦNG ĐIỂN HÌNH

Ngày 07/11/2020, sau chưa đầy 4 tháng kể từ khi diễn ra sự kiện Lễ Cất Nóc – The Zei chính thức RA MẮT CĂN HỘ TẦNG ĐIỂN HÌNH.
✨ Lễ ra mắt Căn hộ tầng điển hình đã diễn ra thành công, thu hút hàng trăm khách hàng, đối tác tới tham dự.
✨ Điểm đặc biệt thú vị trong sự kiện là đông đảo khách hàng vốn lựa chọn The Zei vì chất lượng xây dựng, khi đến “mục sở thị” căn hộ thực tế đã không khỏi “bất ngờ” về chất lượng xây dựng, hoàn thiện căn hộ vượt ngoài sự mong đợi. “Căn hộ được hoàn thiện tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết, khiến tôi rất hài lòng. Nó thật sự hoàn hảo từ lúc mở cánh cửa ra vào, đến lúc bước chân lên sàn nhà, ngắm cảnh bên ngoài từ ban công lớn ở phòng khách tới căn bếp hiện đại, thoáng sáng… The Zei thật sự là dự án “Đáng Sống” nhất trong khu vực!” – Bà Thu Lan, khách hàng lớn tuổi khá “khó tính” chia sẻ.
✨ Không chỉ là công trình mang biểu tượng kiến trúc thời đại theo ý tưởng “Thành phố thẳng đứng”, The Zei đã trở thành dự án chung cư cao cấp, chất lượng vượt trội được săn đón nhất tại Trái Tim Mỹ Đình. Dự kiến The Zei sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý II/2021.
CĐT HDMon Holdings xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng dự án. Bằng trí tuệ và tâm huyết, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm sống trọn vẹn, say mê!
Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện:
Xem chi tiết chính sách bán hàng mới tại: http://bit.ly/uudaithezei
Xem tiến độ thi công The Zei tại: https://bit.ly/2U8eoJS
——————————–
☎ Hotline: 0971 19 91 91
Địa chỉ: 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội