NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG NGAY HÔM NAY

Một cuộc sống rực rỡ xuất phát từ nguồn nội lực bất tận, hình thành nên bởi nét kiến trúc độc đáo, tiện nghi cao cấp và hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội. The Zei là khởi nguồn lý tưởng cho một phong cách sống đương đại đầy cảm hứng. Cùng bước vào và cảm nhận nguồn năng lượng sống tràn trề tại đây.

"VUI SỐNG. LÀM VIỆC. ẨM THỰC. GIẢI TRÍ."

NÉT ĐƠN GIẢN THANH LỊCH TẠI ĐIỂM ĐẾN PHONG CÁCH SỐNG HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

The Zei mang đến cuộc sống đô thị hiện đại một sự cân bằng thông minh, hài hòa giữa đổi mới với sự đơn giản thanh lịch. Cái tên “The Zei” được lấy từ tiếng Nhật “勢”, có nghĩa là năng lượng, sức bật và động lực. Nó thể hiện niềm tự hào và nhiệt huyết của chúng tôi muốn xây dựng lên một biểu tưởng phong cách, thẩm mỹ và lối sống mới tại Mỹ Đình. Hiện đang được xây dựng và sẽ khai trương vào năm 2021, The Zei là một kết hợp tuyệt vời giữa tiện nghi hiện đại và cảnh quan bắt mắt.

GIẢI THƯỞNG

Đạt giải thưởng Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội , Top 5 dự án chung cư cao cấp có kiến trúc tốt nhất Chứng nhận và trao bởi: Property Guru – Vietnam Property Awards 2019 – Giải thưởng BĐS uy tín nhất khu vực Châu Á. Top 3 Dự án dẫn đầu xu thế (Hạng mục Dự án xanh và thông minh) do Báo Đầu Tư tổ chức.

Đạt giải thưởng “Bất Động Sản Việt Nam 2018” trong hạng mục “Thiết kế Tiêu biểu” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu tư trao tặng và được độc giả Báo Đầu tư bình chọn là một trong những “Dự án Xanh và Thông minh” tốt nhất 2018, tổ hợp đáng mơ ước này còn cung cấp rất nhiều loại hình căn hộ, thỏa mãn mọi nhu cầu sống khắt khe nhất của khách hàng.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN & NHÀ THẦU

Các chuyên gia tư vấn, nhà thầu và công ty quản lý uy tín đã cùng hợp tác để hiện thực hóa The Zei dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn, các chuyên gia đã khéo léo thổi hồn vào ý tưởng trải nghiệm sống khác biệt mà chủ đầu tư The Zei đã cam kết mang lại cho khách hàng.

HD Mon Holdings

Chủ Đầu Tư

Indochina Properties

Đơn Vị Phân Phối

Artelia

Quản Lý Dự Án

Finko

Ý Tưởng Thiết Kế

West Green Design

Thiết Kế Cảnh Quan

CBRE

Cho Thuê Mặt Bằng Bán Lẻ