Kiến trúc tối giản – xoa dịu căng thẳng của cuộc sống thành thị

Vốn ra đời từ sau Thế chiến thứ 2, kiến trúc tối giản đã có một cuộc ngược dòng ngoạn mục, trở thành xu hướng được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Chất xúc tác cho sự trở lại này nằm ở cuộc “khủng hoảng dư thừa vật chất” của những con người hiện đại thế kỷ 21.

Các nhà nghiên cứu Mỹ cho rằng chủ nghĩa vật chất đang trở thành một nỗi ám ảnh. Thế hệ ngày nay có xu hướng sở hữu “thêm nữa và thêm nữa” vật chất để khẳng định cho vị thế của mình trong xã hội. Tuy nhiên thực tế đi ngược lại với những gì họ nghĩ: càng nhiều vật chất thì càng gây căng thẳng cho tinh thần. Đó là lý do các nhà nghiên cứu khuyên con người hướng tới phong cách sống tối giản như một “liệu pháp tâm lý” để xoa dịu tinh thần, đặc biệt với cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực tại các đô thị lớn.

Bạn có bắt đầu phong cách tối giản với chính không gian sống của mình – nơi chúng ta dành tới 2/3 thời gian mỗi ngày để nghỉ ngơi sau 8 tiếng làm việc tại công sở. Kiến trúc tối giản yêu cầu lược bỏ các đồ đạc dư thừa, tạo không gian thoáng đãng để nuôi dưỡng những giá trị tinh thần: tình cảm gia đình, tính kết nối với thiên nhiên,…

Nắm bắt được xu thế đó, dự án dự án The Zei – số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình đưa phong cách tối giản vào từng góc thiết kế trong căn hộ:

Chất liệu gỗ được đan cài khéo léo tạo sự gần gũi với thiên nhiên ngay trong chính căn nhà của bạn

Kiến trúc tối giản sử dụng ánh sáng tự nhiên như một phần trang trí của không gian để tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Dự án The Zei có thiết kế cửa sổ lớn thông tầng tối ưu ánh sáng và không khí tràn khắp căn hộ.

Ngày 18.5 vừa qua, dự án The Zei đã chính thức mở bán tại khách sạn JW Marriot, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm. Chủ đầu tư HD Mon holdings sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn và chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng đặt mua căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng liên hệ:

Hotline: 0971 19 91 91

Website: https://thezei.vn/