HDMon Holdings cất nóc dự án The Zei

Sau thời gian gấp rút thi công, dự án “thành phố thẳng đứng” The Zei cất nóc vào ngày 18/7, đảm bảo tiện độ bàn giao cho khách hàng.

Tuân thủ cam kết về tiến độ

Ra mắt thị trường từ tháng 4/2019, The Zei được kỳ vọng là một trong những dự án chung cư cao cấp chuẩn quốc tế khi sở hữu hàng loạt những giá trị độc bản và tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng dân cư. Theo chủ đầu tư, sau khi mở bán thời gian ngắn, 30% quỹ căn hộ dành cho người nước ngoài đã bán hết. Đây là dấu mốc quan trọng, khẳng định năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp từ chủ đầu tư và các đối tác, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường.

Lễ cất nóc dự án The Zei được tổ chức ngày 18/7.

Phát biểu tại buổi lễ cất nóc dự án The Zei, được tổ chức vào ngày 18/7 vừa qua, ông Đặng Xuân Tâm – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng – đại diện chủ đầu tư cho biết, tiến độ là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm bất động sản. Sau hai năm khởi công, công trình “thành phố thẳng đứng” đã dần hoàn thiện đảm bảo tiêu chuẩn theo chất lượng quốc tế.

“The Zei ‘về đích’ đúng thời gian dự kiến và chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện, song song với việc đảm bảo chất lượng công trình, đã đặt thêm một mốc son trên hành trình khẳng định uy tín và đẳng cấp của dự án thành phố thẳng đứng’, đồng thời, giúp gia tăng giá trị của dự án này”, ông Tâm nói.

Ông Đặng Xuân Tâm – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng phát biểu tại sự kiện.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị HDMon Holdings, sự kiện cất nóc dự án đánh dấu thành công một nửa chặng đường. “50% còn lại, tôi hy vọng tất cả đối tác, nhà thầu, công nhân và cán bộ nhân viên nỗ lực hơn nữa, coi The Zei như ngôi nhà của chính mình, hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn” – ông Tuấn chia sẻ thông qua cầu truyền hình từ nước ngoài.

Đảm bảo chất lượng bàn giao

Về phía nhà thầu xây dựng, ông Trần Nhật Thành, Chủ tịch HĐQT Delta Group cũng cam kết nỗ lực để đưa The Zei về đích đúng hẹn. Tại sự kiện, ông ấn tượng với tâm huyết của chủ đầu tư, luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ tại dự án, đảm bảo chất lượng bàn giao tốt, cân bằng quyền lợi giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Trong khi các chủ đầu tư trên thị trường thận trọng trong việc ứng dụng công nghệ mới bởi vấn đề chi phí, chủ đầu tư The Zei tiên phong triển khai thi công toàn bộ mặt ngoài tòa nhà bằng bê tông cốt thép, với sự tham vấn từ các chuyên gia nước ngoài, đảm bảo sự bài bản từ kiến thức cho đến triển khai, hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế.

HLV Park Hang Seo – cư dân đặc biệt của The Zei chụp hình lưu niệm bên ông Nguyễn Hải Đăng – Phó Chủ tịch HĐQT HDMon.

Đồng thời, hệ sàn chuyển với diện tích 4.600m2, cao 2,5m, hoàn thiện trên độ cao 25m so với mặt đất và sử dụng đến 10.000 khối bê tông cũng là điểm nhấn của dự án này. Đây là dụng ý thiết kế của chủ đầu tư, tạo thế chân kiềng vững chắc cho cư dân, đồng thời, hạn chế sự rung lắc của tòa nhà trong điều kiện thời tiết xấu hoặc động đất.

Thiết kế dự án được nhiều cư dân đánh giá cao, trong đó, nghệ sĩ Xuân Hinh quyết định mua một căn hộ vì ấn tượng với tâm huyết của chủ đầu tư cũng như thiết kế dự án.

“Với The Zei, tôi mới cảm nhận được một luồng sinh khí và năng lượng tốt. Khi tìm hiểu về chủ đầu tư, tôi càng thêm tin tưởng, bởi họ dồn tâm huyết nhiều năm xây dựng uy tín, nên công trình sau luôn tốt hơn công trình trước, để giữ gìn thương hiệu. Tôi cũng hy vọng có thể kết nối với mọi người tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, đồng điệu về tư tưởng”, nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ.

Với mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, thành phố thẳng đứng The Zei là khu phức hợp ấn tượng tọa lạc tại giao lộ vàng ngay trung tâm Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tòa nhà gồm 42 tầng nổi, bốn tầng hầm và 891 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng.

The Zei có không gian sống xanh trong lành và các tiện ích cao cấp như vườn thiên văn, vườn sinh vật học, không gian thiền Zen Space, co-working space, hệ thống an ninh giám sát 24h… Dự án mang đến cho cư dân những giá trị hiện đại trong cộng đồng quốc tế văn minh, tân tiến.

Theo: Vnexpress