Gia đình hoa hậu Ngô Phương Lan trải nghiệm không gian sống tại The Zei

Làm mẹ là một hành trình áp lực, căng thẳng nhưng thú vị. Ở tuổi 32, Ngô Phương Lan có những thay đổi về quan điểm sống mà chính cô chưa bao giờ nghĩ tới trước đó nhờ sự xuất hiện của cô con gái nhỏ.

Sau khi sinh con, hoa hậu Ngô Phương Lan tạm gác công việc cũng như ít xuất hiện trước truyền thông để dành thời gian chuyên tâm chăm sóc cô con gái mới lọt lòng. Vừa qua, cô bất ngờ chia sẻ với công chúng những hình ảnh đời thường hạnh phúc của gia đình nhỏ khi đi thăm quan nhà mẫu The Zei tại Mỹ Đình.

Cởi mở với báo giới, hoa hậu tâm sự: “7 năm qua, cuộc sống của hai vợ chồng là cùng thực hiện những sở thích du lịch. Vì vậy chúng tôi không đặt nặng vấn đề nhà cửa. Thậm chí hai bên gia đình nội ngoại cho nhà, chúng tôi cũng không nhận. Thế mà khi có con, đùng một cái hai vợ chồng quyết định mua nhà. Vui chơi thỏa thích rồi, khi làm cha làm mẹ, chúng tôi ý thức rõ hơn về trách nhiệm với con, lo lắng một môi trường tốt nhất để con phát triển”.

Ngô Phương Lan và ông xã mong muốn sở hữu một căn chung cư để thuận tiện cho việc
chăm sóc con gái và thoả mãn không gian riêng tư của hai vợ chồng.

Đã từng có thời học tập và sinh sống tại nước ngoài, Ngô Phương Lan đặc biệt ấn tượng với thiết kế “thành phố thẳng đứng” đang thịnh hành trên thế giới – nơi tích hợp tất cả các tiện ích vui chơi, giải trí, làm việc trong một tòa nhà cao tầng. Khi biết The Zei là dự án đầu tiên tại Việt Nam cập nhật xu hướng này, Ngô Phương Lan rất hào hứng trước hệ thống tiện ích phong phú của tòa chung cư như: trung tâm thương mại 4 tầng, khu vui chơi giải trí, gym & spa, chuỗi ẩm thực và mua sắm, rooftop Zen space,…

Cô đặc biệt đánh giá cao thiết kế thông minh của căn hộ The Zei bởi khả năng tối ưu ánh
sáng và gió trời tự nhiên, giúp đảm bảo sức khỏe hô hấp của trẻ nhỏ.

Khi có con nhỏ, cô và chồng hướng tới lối sống Minimalsim. Một căn hộ giản lược đồ đạc dành
không gian thoáng đãng để con vui chơi thoải mái và an toàn.

Ông xã của Ngô Phương Lan cũng ủng hộ cô với quyết định mua nhà chung
cư để thuận tiện hơn cho việc chăm sóc con gái.

Với phong cách thiết kế tối giản, căn hộ The Zei giúp gia đình Ngô Phương Lan
luôn cảm thấy thư giãn trong mọi không gian của căn hộ.

(Theo Khám Phá)