VUI SỐNG. LÀM VIỆC.
ẨM THỰC. GIẢI TRÍ.

Mua sắm, ẩm thực và nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác đang chờ bạn tại The Zei. Đến với trung tâm thương mại tích hợp này, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ và các hoạt động giải trí độc đáo, thú vị để nâng tầm cuộc sống.

VUI SỐNG. LÀM VIỆC. ẨM THỰC. GIẢI TRÍ.

Không chỉ là một nơi để sống, The Zei còn là không gian tập hợp các trải nghiệm chỉ trong một điểm đến. Làm việc và mua sắm, hay ăn tối rồi xem phim, The Zei có tất cả mọi thứ bạn cần cho một lối sống đủ đầy và sôi động.

MUA SẮM & GIẢI TRÍ

MUA SẮM

The Zei dành riêng bốn tầng được thiết kế trang nhã với các thương hiệu quốc tế để phục vụ mua sắm và nhu cầu hằng ngày của cộng đồng. Cùng khoác lên mình một bộ cánh thời thượng và khám phá những điều mới lạ cho cuộc sống thêm phần say mê.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Là một sự bổ sung hoàn hảo cho không gian Zen tại đây, các cửa hàng chăm sóc sức khỏe dạng boutique cung cấp đầy đủ những gì bạn cần để nuôi dưỡng một cuộc sống cân bằng và lành mạnh.

RẠP CHIẾU PHIM

Đừng bỏ lỡ những bộ phim bom tấn được công chiếu trong không gian sành điệu và thoải mái nhất. Hệ thống rạp chiếu phim hiện đại sẽ mang lại những giây phút thư giãn hài lòng cho bạn và người thân.

ẨM THỰC

NHÀ HÀNG

Chuỗi nhà hàng và cà phê cao cấp tại The Zei phục vụ những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn của Việt Nam và quốc tế. Hãy tận hưởng những món ăn hợp khẩu vị theo cách sành điệu nhất.

Co-working
space

Làm việc và sáng tạo trong không gian được thiết kế đầy cảm hứng.