Biệt thự, liền kề, shophouse HDMON Long Biên tăng giá bất chấp dịch Covid-19

Năm 2020 là một năm biến động nhất với nền kinh tế toàn cầu trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, trước bối cảnh đó thì bất động sản vẫn luôn là kênh thu hút được nhà đầu tư. Tuy nhiên, xu hướng của các nhà đầu tư ưu tiên những sản phẩm bền vững hơn và có xác xuất thành công cao hơn. Một trong số các dự án đó phải kể đến biệt thự, liền kề, shophouse HDMON Long Biên. Dự án này hiện đang tăng giá bất chấp dịch Covid -19 và hút hút được lượng lớn nhà đầu tư.

Nguyên nhân dự án HDMON Long Biên tăng giá bất chấp dịch Corona

hdmon-long-bien
Nguyên nhân dự án HDMON Long Biên tăng giá bất chấp dịch Covid

 

Năm 2020 khi mà dịch Covid-19 đang hoành hành thì ngành bất động sản tại Việt Nam cũng hiện chưa có sự phát triển nào. Đặc biệt, các dự án chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng trầm lắng không có dấu hiệu tăng trưởng. Nhưng, các phân khúc như biệt thự liền kề, shophouse lại âm thầm tăng giá bất bất dịch.

Lý giải điều này nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng nguyên nhân là do sự khan hiếm về nguồn cung. Đặc biệt, ở những khu vực trung tâm những dự án biệt thự hay shophouse vô cùng khan hiếm. Có nhiều khảo sát cho thấy ở khu vực Long Biên sát với trung tâm Hà Nội dự án Biệt Thự Liền Kề HDMON Long Biên hay shophouse đã tăng giá chóng mặt kể cả khi trong thời điểm dịch và đang thi công.

Ngoài ra, dự án biệt thự, liền kề, shophouse ở ven trung tâm nói chung hay dự án HDMON Long Biên nói riêng luôn được quan tâm và thu hút nhà đầu tư. Bởi, trong trung tâm thành phố sự khan hiếm về quỹ đất nên số lượng các dự án trong thành phố càng hiếm. Vì vậy, các chủ đầu tư luôn đổ dồn về những dự án ven trung tâm.

Theo đánh giá của những nhà đầu tư nếu lựa chọn đầu tư vào căn hộ chung cư thì chỉ một vài năm sau là tụt giá. Nhưng với biệt thự, liền kề, shophouse HDMON Long Biên thì càng để lâu chúng lại càng tăng giá. Chính tính bền vững và sự bất biến của phân khúc bất động sản này khiến cho chúng luôn tăng giá bất chấp dịch Covid19.

Tiềm năng đầu tư vào HDMON Long Biên

Tiềm năng đầu tư vào HDMON Long Biên

Khi mà dịch Covid-19 vẫn còn đang tiếp diễn cùng với sự hạn chế trong nguồn cung khiến cho thị trường bất động sản đang rất trầm lắng. Nhưng với sự phát triển của khu vực ngoại thành sẽ giúp cho thị trường này dần hồi phục. Trong bối cảnh này các nhà đầu tư luôn cẩn thận trong lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Tuy nhiên, một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư lựa chọn chính là biệt thự, liền kề, shophouse HDMON Long Biên. Dự  án của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng được đánh giá là dự án tiềm năng bởi rất nhiều các yếu tố.

Tiềm năng tăng giá

Theo bảng giá mới đây nhất của thành phố Hà Nội đã ban hành thì cho thấy giá đất sẽ tăng bình quân 15% so với giai đoạn trước kia. Đặc biệt, tại long biên cũng được điều chỉnh tăng lên 16% đối với đất ở đường 2 chiều. Với đường 1 chiều thì tăng 12% như vậy với chính sách này việc đầu tư vào HDMON Long Biên sẽ giúp các chủ đầu tư hưởng nhiều lợi ích.

Về quy hoạch hạ tầng

lien-ke-hdmon-long-bien
Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Quy hoạch hạ tầng tại Long Biên đang được nhà nước chú trọng phát triển đặc biệt theo chỉ đạo mới đây nhất thì Hà Nội sẽ xây 14 cây cầu lớn qua sông Hồng và sông Đuống. Cùng với đó là triển khai thay đổi hàng loạt các cơ sở hạ tầng để làm cho Long Biên hùng mạnh hơn. Vì vậy, dự án của chủ đầu tư Hải Đăng cũng sẽ hưởng rất nhiều lợi ích.

HDMON như một thành phố thu nhỏ

Chủ đầu tư Hải Đăng xây dựng dự án như một thành phố khu nhỏ phân chia các khu vực riêng biệt như: biệt thự, liền kề, shophouse cùng các khu vực vui chơi giải trí. Từ đó, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho người dân. Hơn thế nữa, dự án được xây dựng với mật độ thấp với không gian sống xanh nhiều đem lại sự bình yên thoải mái nhất. Để người dân có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc  mệt mỏi.

Thêm vào đó, là cá biệt thự, shophouse của dự án đều thiết kế hiện đại và với đầy đủ những tiện ích. Đảm bảo mang đến một cuộc sống ấn tượng và tiện lợi nhất cho con người. Sống tại đây, các bạn sẽ được sống như một chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt nhất.

biet-thu-hd-mon-long-bien
HDMON như một thành phố thu nhỏ

Biệt thự, liền kề, shophouse HDMON Long Biên là một trong những dự án của cửa ngõ phía Đông Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư khi mà tăng trưởng cao, tính thanh khoản tốt và vòng quay vốn ngắn. Vì vậy, các nhà đầu tư đừng bỏ lỡ “cơ hội kiếm vàng” này.  Bạn có thể liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn về dự án.